Những dự án nhà phố compound cao cấp ngày càng trở nên phổ biến và là một trong những lựa chọn hàng đầu để “an cư lạc nghiệp” của nhiều người hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở tiện nghi, sang trọng, với nhiều tiện ốc sống cao cấp xung quanh thì những dự án nhà phố compound sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Đây cũng là mô hình nhà ở đang được triển khai rộng rãi ở nhiều khu vực, khu đô thị mới tại các thành phố lớn. Trong bài viết này, Mogi xin được giới thiệu với độc giả 5 dự án nhà phố compound đáng mua nhất hiện nay tại quận 9.

Dự án Rio Vista

Địa chỉ : đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, quận 9 TPHCM

Chủ đầu tư : Tập đoàn M.I.K

Giá bán tham khảo : Từ 3,3 tỷ/căn

Tập đoàn M.I.K đã nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo khách hàng với những dự án nhà ở cao cấp thành công trước đó như Villa Park, Park Riverside,…Rio Vista cũng là một trong những dự án nổi bật của M.I.K tại quận 9 với 234 căn nhà phố compound có diện tích trung bình 75 m2/căn. Hiện tại, Rio Vista đã dần được hoàn thiện và dự đoán sẽ được bàn giao trong quý 1/2018. Khi đầu tư vào Rio Vista, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về những giá trị sống tuyệt vời nhận được cũng như tính thanh khoản tốt và tiềm năng phát triển của toàn bộ khu vực trong tương lai.

Dự án Melosa Khang Điền


Địa chỉ : đường Vành Đai trong, phường Phú Hữu, quận 9, TpHCM

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền

Giá bán tham khảo : từ 3 tỷ/căn đã có VAT

Dự án Melosa Garden là một trong những dự án nổi bật tiếp theo thuộc chuỗi dự án Mega của công ty Khang Điền. Tại Melosa Garden, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống “thiên đường” đúng nghĩa với hàng loạt những tiện nghi sống hiện đại bậc nhất, hệ thống bảo vệ, an ninh 24/7 trong khu dân cư khép kín, biệt lập. Dự án được xây dựng trên quỹ đất 17,7 ha, trong đó có đến 6 ha cây xanh và 4 ha tiện ích, diện tích xây dựng chỉ chiếm 43% với 442 căn nhà phố và biệt thự sang trọng.

Dự án Simcity


Dự án nhà phố thông minh Sim city
Dự án nhà phố thông minh Sim city
Địa chỉ : số 4 đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, tp HCM

Chủ đầu tư : Nhật Hoàng

Giá bán tham khảo : 2,8 tỷ/căn

Simcity là một dự án nhà phố compound cao cấp mới nhất của An Pha Holding tại quận 9. Dự án được triển khai dựa trên 8 tiêu chuẩn thành phố thông minh của Nhật Bản. Tổng quy mô dự án bao gồm 800 căn nhà phố (hiện đã bán hết 150 căn trong đợt mở bán đầu tiên vào tháng 8/2017) và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ vào quý 4/2019. Tại Simcity, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại nhất của mô hình khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam ở nhiều phương diện như công nghệ, chăm sóc sức khỏe, nặng lượng, cơ sở hạ tầng, dân cư,…

Lý do nên đầu tư nhà phố compound tại quận 9
Hạ tầng khu vực quận 9 ngày càng được hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai, quận 9 sẽ ngày càng có nhiều tiềm năng để phát triển thành siêu đô thị mới của thành phố.
Giáp ranh với cụm đô thị cao cấp ở quận 2, đặc biệt là khu vực đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phú Hữu
Giá bán bất động sản quận 9, cụ thể ở đây là phân khúc nhà phố compound vẫn rẻ hơn nhiều khu đô thị lớn khác như quận 2, quận 9.
An Nguyễn – Mogi

LEAVE A REPLY