Những ngôi nhà có nhiều không gian, mới xây dựng và tại những khu phố gần trường học cho con cái thường các thu hút các gia đình.

Một khảo sát mới đây của trang web bất động sản Trulia, 43% người Mỹ trưởng thành cho rằng họ thích những ngôi nhà lớn hơn nơi họ đang sống. Và theo báo cáo của Post Office Mortgage’s Step-up cso tớ 2/3 người Anh hy vọng sẽ chuyển đến những ngôi nhà lớn hơn, theo báo cáo của Post Office Mortgage’s Step-up.

“Đó là một hiện tượng rất bình thường trong bất kỳ thị trường bất động sản”, Svenja Gudell, nhà kinh tế trưởng Công ty Bất động sản Mỹ, Zillow cho biết.

“Nhu cầu về nhà ở của bạn sẽ thay đổi dần theo thời gian khi bạn có đứa con thứ nhất, thứ hai hay khi bạn muốn có sân rộng hơn”.

5 lưu ý khi mua nhà mới

 

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Trước khi mua một ngôi nhà lớn nên cần có sự chuẩn bị từ trước. Tiến hành tính toán tất cả các nghiên cứu về chi phí cần thiết như thuế, các khoản thế chấp, chi phí năng lượng, các loại hóa đơn…

Bạn cần chuẩn bị bao lâu?

Bạn sẽ cần 6 tháng đến 12 tháng thậm chí lâu hơn để hoàn thành việc bán nhà hiện tại và chuẩn bị mua một tài sản khác.

Nhưng bạn cũng nên dành thời gian trước khi bạn bắt đầu quá trình này để chắc chắn rằng bạn thực sự có khả năng tìm được một ngôi nhà lớn hơn.

Tính toán các con số

Xem xét các chi phí để duy trì tài sản, các loại hóa đơn và chi phí bảo trì là vô cùng cần thiết. Có thể bạn sẽ phải ngạc nhiên đối với một số chi phí của ngôi nhà lớn. Độ tuổi của ngôi nhà cũng ảnh hưởng tới chi phí bảo trì. Một số ngôi nhà xây dựng đã lâu cần bảo trì nhiều hơn.

Xem xét các chi phí giao dịch

Bạn sẽ mất một khoản cho chi phí môi giới, phí thế chấp và phí di chuyển. Hãy xem xét xem bạn sẽ ở trong ngôi nhà mới bao lâu để phù hợp với chi phí bạn bỏ ra.

Hãy suy nghĩ về giá trị của ngôi nhà khi bán lại

Ở một số thành phố của Mỹ, những ngôi nhà nhỏ hơn ở các khu đô thị được bán nhanh hơn so với những ngôi nhà lớn ở các vùng ngoại ô. Vì vậy, bạn nên chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn khi bán có thể thu hút người mua, chẳng hạn như gần trường học, giao thông công cộng và có khung cảnh hấp dẫn.

Tiết kiệm chi phí

Hãy dành thời gian cho việc trang trí và sắp xếp nội thất hợp lý. Chỉ vì bạn tăng gấp đôi diện tích không gian sống của bạn không có nghĩa là bạn phải tăng gấp đôi số đồ nội thất của bạn ngay lập tức.

LEAVE A REPLY