Toạ lạc tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM, Khu đô thị Đông Tăng Long có 4 mặt tiền giáp các đường trục chính của quận 9 gồm: Vành đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai và Liên Phường.

Click vào để biết vị trí dự án

Từ Đông Tăng Long để về trung tâm TP.HCM mất khoảng 15km, thuận lợi đi về Biên Hòa, Vũng Tàu, Nhơn Trạch qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long có tổng diện tích 159,95 ha, trong đó đất ở có diện tích 68,56ha gồm các loại hình nhà ở như liên kế phố, liền kề vườn, biệt thự và căn hộ chung cư.

Với 91,39 ha còn lại, tương đương với 57,2% tổng diện tích được quy hoạch xây dựng các công trình công cộng như: 4 trường mẫu giáo, 2 trường cấp 1, 1 trường cấp 2, 1 trường cấp 3 và các hạng mục khác như trung tâm hành chính, văn hoá, bệnh viện và bến xe rộng 12.000m2.

Đặc biệt, trong khuôn viên Khu đô thị mới Đông Tăng Long còn có khu công viên tập trung có diện tích 27ha với khu vui chơi giải trí – TDTT có diện tích 12,06 ha và hồ nước rộng 7ha, đóng vai trò như “lá phổi xanh” của dự án và khu vực lân cận.

Thông tin từ NguyenHoaiNam.Net

Khu đô thị Đông Tăng Long do Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm (thành viên Thang Long Real) làm chủ đầu tư. Hiện cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện và đã có xây dựng nhà ở.

Hiện các lô đất nền nhà phố thuộc Khu đô thị Đông Tăng Long đang được chào bán trên thị trường với giá bán từ 6,9 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Khu đô thị mới Đông Tăng Long

Tổng diện tích: 159,95 ha

Vị trí: Giao lộ Vành đai 3 và Nguyễn Duy Trinh, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nhà phố, biệt thự, căn hộ

Ngày khởi công: Tháng 8/2005

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm

LEAVE A REPLY