Việc đầu tư sửa nhà để bán không chỉ đơn giản là dọn dẹp lại nhà, sơn sửa 4 bức tường mà điều quan trọng cần làm là phải gia tăng được giá trị dài hạn cho ngôi nhà.

Biết học hỏi
Thay vì chú trọng vào cảm xúc cá nhân, bạn cần tìm hiểu xem nhu cầu của thị trường là gì và tu sửa công trình theo hướng đó. Bởi kể cả khi bạn đang cố gắng thể hiện tài năng của bản thân nhưng khách hàng không thích điều đó thì gần như bạn sẽ không thu được đồng lãi nào.

Ngôi nhà trước và sau khi tu sửa

Tìm hiểu khách hàng tiềm năng
Trong quá trình tu sửa nhà để bán lấy lãi, bất cứ thay đổi nào mang đậm tính cá nhân đều có thể khiến khách hàng không vừa lòng và không lựa chọn ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bạn cần nghĩđến khách hàng đầu tiên và tìm đáp án cho câu hỏi: Họ đang mong muốn điều gì?

Cần tìm hiểu đối tượng khách hàng tiềm năng khi sửa nhà để bán

Bạn cần tìm hiểu đối tượng khách hàng tiềm năng của mình là ai: Một gia đình ba thế hệ, cặp đôi mới cưới… Mỗi đối tượng lại có những nhu cầu rất đặc trưng. Chẳng hạn, gia đình có ba thế hệ sẽcần từ hai nhà vệ sinh trở lên. Họ cũng yêu thích những mẫu nội thất quen thuộc, đơn giản và bắt mắt.

Cân đối chi phí
Đây là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần lưu tâm khi tu sửa nhà để bán đi thu lời. Không ít nhà đầu tư đã đẩy bản thân vào tình cảnh phá sản vì chi quá nhiều cho việc tu sửa công trình. Hãy chú ý đến tính khả thi và khả năng mang lại lợi nhuận của từng khoản đầu tư. Việc này tốt nhất nên được bàn bạc trước khi khởi công và có sự tư vấn của những người am hiểu về tài chính.

Tập trung vào sự đơn giản
Có rất nhiều khoản đầu tư rẻ tiền, thi công đơn giản nhưng có thể làm tăng giá trị của công trình lên rất nhiều lần, chẳng hạn như gia cố lại hệ thống cửa, tân trang hệ thống chiếu sáng hay một lớp sơn mới. Thay vì tìm kiếm sự hoàn hảo cho công trình, bạn nên tập trung vào sự giản đơn và những thứ thiết yếu.

Tham khảo lời khuyên của môi giới
Các nhà môi giới thường có trong tay danh sách những khách hàng tiềm năng cũng như nắm rõ nhu cầu của khách hàng. Do vậy, bạn có thể làm bạn với người môi giới để tìm hiểu xem khách hàng muốn gì. Đây cũng là cơ hội để bạn ghi điểm với nhà môi giới về công trình của mình.

Xây dựng đội ngũ
Những người thọ làm dưới bạn, cho dù là thợ sơn hay thợ xây đều rất quan trọng. Việc xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng phối hợp ăn ý với nhau sẽ giúp quá trình tu sửa đáp ứng được tiến độ và yêu cầu.

Xây dựng đội ngũ

Mở rộng không gian
Trong bối cảnh tiêu dùng toàn cầu như hiện nay, mỗi cá nhân đều tăng khoản chi tiêu cho mua sắm nhiều lên, điều đó khiến ngôi nhà càng trở nên chật chội. Do vậy, bạn cần theo kịp xu hướng bằng cách mở rộng không gian sống, không gian lưu trữ cho công trình bằng cách cắt bỏ những bộ phận không cần thiết hay thiết kế thêm phòng, kho lưu trữ. Tuy nhiên, cần lưu ý đảm bảo sự rộng rãi cho phòng ngủ và phòng tắm.

LEAVE A REPLY