Các chuyên gia bất động sản cho rằng, cho đến năm 2020, khu vực phía nam thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở quận 7 sẽ có sự phát triển và tăng trưởng nhanh chóng. Chính vì vậy, những ai đang có nhu cầu, mong muốn đầu tư vào bất động sản, không thể không bỏ qua thị trường mua bán biệt thự quận 7 trong năm 2020.
Tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng quận 7
Một trong những nguyên nhân hàng đầu giúp cho thị trường bất động sản nói chung và mua bán nhà biệt thự quận 7 nói riêng phát triển chính là nhờ cơ sở hạ tầng.

Trong kỳ họp cuối năm năm, sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất kế hoạch phát triển địa bàn quận cho hội đồng nhân dân thành phố xem qua và phê duyệt. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, quận 7 sẽ nhận tổng mức đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng với rất nhiều hình thức triển khai đa dạng khác nhau.

Trong những hạng mục được đầu tư với số vốn khổng lồ, có thể kể đến một số hạng mục như:

Mở rộng đường Nguyễn Thị Thập

Khởi công xây dựng cầu Rạch Đĩa

Dự án mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe

Dự án mở rộng đường trục Bắc – Nam

Xây dựng hệ thống hầm chui – cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Đồng thời, sở giao thông vận tải Hồ Chí Minh không ngừng nhấn mạnh việc triển khai xây dựng các nút thắt hạ tầng giao thông, từ đó có thể giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông khu vực một cách triệt để nhất.

Nên đầu tư mua bán biệt thự quận 7 khu vực nào?
Với tiềm năng phát triển như hiện tại, nếu quý bạn muốn tham gia vào thị trường mua bán biệt thự, nhà liền kề ở quận 7, quý bạn nên tìm hiểu những khu vực gần với các dự án đang được xây dựng, mở rộng ở quận 7, cụ thể là các dự án:

Cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai)…

Cầu Nguyễn Khoái nối liền quận 4 và quận 7

Cầu vượt giao lộ Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh và cầu Kênh Tẻ 2

Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 với tổng chiều dài 2km nối từ đường Nguyễn Văn Linh quận 7 đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (khu Đông, quận 2).

Không chỉ xung quanh khu vực của các dự án kể trên, theo ghi nhận của các chuyên gia bất động sản, số giao dịch các dự án ở quận 7 luôn tăng mạnh, đặc biệt là thị trường mua bán biệt thự, nhà liền kề luôn được định giá cao nhất nhì trong khu vực. Như vậy, sự phát triển của cơ sở hạ tầng đã nhanh chóng kéo theo thị trường BĐS, giúp quận 7 trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư, doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY